หลักสูตรปริญญาตรี ภาคปกติ 1. ทุนน้องใหม่ 61           รายละเอียดการขอรับทุนการศึกษา       รับทุนส่วนลด 5,000 บาท (ลดให้ในค่าเทอม) ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เมื่อสมัครเรียนและรายงานในวันเดียวกัน ภายในวันเวลาที่กำหนด           ระยะเวลาที่รับสมัครเพื่อขอรับทุน      ทุนน้องใหม่ 61 สมัครเรียนและรายงานตัวในวันเดียวกัน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561           การรายงานตัวและการลงทะเบียนเรียน       ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ต้องมารายงานตัว และลงทะเบียนเรียน … Continue reading ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง การมอบทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปริญญาตรี ภาคปกติ และภาคสมทบ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561